MENU
Logo Made in Germany METALEX Bangkok 2017

ALD Vacuum Technologies GmbH

หมายเลขบูธ: AL 1704

www.ald-vt.com
guenter.busch@ald-vt.com

เกี่ยวกับเรา

เอแอลดี แวคคั่มเทคโนโลยี (ALD Vacuum Technologies) เป็นที่รู้จักในด้านนวัตกรรมในเทคโนโลยีสูญญากาศ
เอแอลดีเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชั้นนำด้านเตาสูญญากาศและกระบวนการสูญญากาศ
เราดำเนินงานในทุกสาขาของโลหะวิทยาและการอบชุบโลหะด้วยระบบสูญญากาศ โดยบริษัทย่อยในประเทศสหรัฐอเมริกา, ฝรั่งเศส, จีน, ญี่ปุ่น, รัสเซีย, อินเดีย, สิงคโปร์และไทย เรามีตัวแทนมากกว่า 70 ตัวแทนที่พร้อมให้บริการลูกค้าของเรา
เทคโนโลยีของเอแอลดีมีส่วนช่วยในการหลอมเพื่อผลิตวัสดุบริสุทธิ์เกรดสูงและโลหะผสม โดยเรามุ่งเน้นไปที่เหล็ก โลหะผสมนิกเกิลหรือวัดสุ อื่นๆ เช่น ไทเทเนียม, แทนทาลัม หรือไนโอเบียม ผลิตภัณฑ์ เช่น ก้อนโลหะ, การหล่อแบบไล่ขี้ผึ้ง, การกู้คืนพลังงานหรือผงโลหะ เตาเผาสำหรับเคลือบใบพัดกังหันและการผลิตของซิลิกอนบริสุทธิ์ซึ่งเป็นวัสดุสำคัญในการผลิตแผงโซล่าเซลล์ ที่กล่าวมาทั้งหมดเป็นตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ต้องอาศัยเทคโนโลยีของเรา ด้วยนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเทคโนโลยี จะนำไปสู่การปรับปรุงคุณภาพและรักษาองค์ประกอบของโลหะผสมได้ดีในขณะที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายสินค้าและบริการ

MonoTherm เตาสูญญากาศอเนกประสงค์ สำหรับการอบชุบโลหะ การบัดกรีแข็ง และการทำคาร์บูไรซิ่ง ด้วยความดันก๊าซแรงดันสูง เตามีขนาดความจุ 96- 2,160 ลิตร
Dualtherm (DTO) สำหรับทำคาร์บูไรซิ่ง และการชุบน้ำมันหรือก๊าซ เตามีขนาดความจุ 96 - 450 ลิตรและน้ำหนักอาจจะถึง 1000 กิโลกรัม
VID กระบวนการใช้ความร้อนเหนี่ยวนำในภาวะสูญญากาศ สำหรับชิ้นงานที่ต้องการคุณสมบัตินำไฟฟ้าและลดก๊าซ (degassing) มีขนาดความจุ 1-4000 ลิตร
ESR กระบวนการนำกลับมาหลอมใหม่ในแสลก เพิ่มคุณภาพให้เหล็กกล้าได้มีความบริสุทธิ์สูงขึ้นและการปรับปรุงโครงสร้างของโลหะผสม
VIGA/EIGA กระบวนการอะตอมไมเซชันสำหรับผลิตผงโลหะกลมจากเหล็กเกรดสูง, โลหะผสมนิกเกิลและโลหะมีค่า การหลอมใน EIGA ช่วยในการผลิตผงโลหะจากวัสดุที่มีปฏิกิริยาไวต่อสิ่งรอบข้างอย่างเช่นไทเทเนียมและเซอร์โคเนียม ได้เป็นอย่างดี
Mini Steel Mills สำหรับการผลิตเหล็กเกรดสูง, โลหะผสมนิกเกิลและซุปเปอร์อัลลอย ที่มีกระบวนการผลิตทั้งหมดที่เริ่มตั้งแต่เศษเหล็กจนมาสิ้นสุดที่ผลิตภัณท์ที่ต้องการ เตามีหลายขนาดตั้งแต่ 3-20 ตัน

DualTherm Oil Quench

DualTherm Oil Quench

เตาดูอัลเทอม (DualTherm) ด้วยการชุบน้ำมัน (ออยเควนชิ่ง)
ดีทีโอ เป็นเตาที่มีระบบการทำคาร์บูไรซิ่งในภาวะสูญญากาศ และการชุบน้ำมัน เตามี 2 ขนาดคือ 400 x 400 x 600 มม. และ 600 x 750 x 1000 มม. น้ำหนักสูงสุดคือ 1000 กก.
การทำคาร์บูไรซิ่งในภาวะสูญญากาศ แทน การทำคาร์บูไรซิ่งในก๊าซ มีความได้เปรียบตรงที่ไม่เกิดสารออกซิเดชัน การชุบในแก๊สเฉื่อยสามารถหลีกเลี่ยงการเกิดเปลวไฟได้
ดีทีโอควรถูกติดตั้งในสภาพแวดล้อมการผลิตตามปกติ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับการทำคาร์บูไรซิ่ง

โมโนเทอม (MonoTherm)

โมโนเทอม (MonoTherm)

โมโนเทอม (MonoTherm)
โมโนเทอม เป็นเตาสูญญากาศอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับการการอบชุบโลหะประยุกต์ทั้งหมด ทั้งการชุบผิวแข็ง การอบอ่อน การอบอ่อนตกตะกอน การอบคืนตัว และการบัดกรีแข็ง
โซนร้อนจะเป็นรูปทรงกระบอกหรือลูกบาศก์ มีทั้งหมดสี่ขนาดเริ่ม 400x400x600 มม. ถึง 1200x1200x1500 มม. น้ำหนักจะเริ่มจาก 200 ถึง 2,000 กก. ระดับความดันอากาศอาจจะลงไปถึงที่ 5x10-6 มิลลิบาร์ ค่าความดันสารชุบสูงสุดคือ 20 บาร์ การชุบแบบไดนามิกจะช่วยให้การระบายความร้อน(คูลลิ่ง)เป็นไปอย่างเหมาะสม

ติดต่อ

ที่อยู่
ALD Vacuum Technologies GmbH
Otto-von-Guericke-Platz 1
63457 Hanau
Germany

โทรศัพท์: +49 6181 3073376

Guenter Busch
Head of South East Asian Operation
โทรศัพท์: +66 86 3281089
guenter.busch@ald-vt.com


ALD Vacuum Technologies GmbH
Asia Centre Building, South Sathorn Road
10120 Bangkok
Thailand

โทรศัพท์: +66 86 3281089

guenter.busch@ald-vt.com
www.ald-vt.comBusiness matching
Get in contact with German companies in 3 easy steps! With one single question you can reach all relevant German Pavilion exhibitors of your selected industrial branch.

Click here if you notice an image that violates copyright or privacy rights.

ผู้จัดงานแสดงสินค้าของคุณ

ผู้จัดงานแสดงสินค้าของคุณ

รายการพิมพ์  |  บันทึกเป็นไฟล์ PDF
Nabertherm GmbH
หมายเลขบูธ: AL 0902
ALD Vacuum Technologies GmbH
หมายเลขบูธ: AL 1704