MENU
Logo Made in Germany
นำเสนอโดย Logo BMWi
ดำเนินงานร่วมกับ Logo AUMA
Key-Visual METALEX Bangkok 2017

งานเมทัลเล็กซ์ กรุงเทพฯ 2017

22 – 25 พฤศจิกายน 2017 – กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่พาวิเลียนเยอรมัน ณ งานเมทัลเล็กซ์ กรุงเทพฯ 2017!

งานมหกรรมการค้าเครื่องมือจักรกลและงานโลหะนานาชาติในเอเชีย

งานเมทัลเล็กซ์ กรุงเทพฯ 2017
22 - 25 พฤศจิกายน 2017
กรุงเทพฯ ประเทศไทย

ยินดีต้อนรับสู่พาวิเลียนเยอรมัน ณ งานเดอะ แกรนด์เมทัลเล็กซ์ 2017!

เมทัลเล็กซ์เป็นงานสัมมนาสุดพิเศษสำหรับเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน เป็นการแสดงสินค้าครั้งสำคัญสำหรับเครื่องจักรกลด้านโลหะการ มาตรวิทยา เครื่องมือและเครื่องมือช่าง การทำงานกับโลหะแผ่น ระบบอัตโนมัติในโรงงาน รวมทั้งผลิตภัณฑ์ บริการ และเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง เครื่องจักรกลและเทคโนโลยีการผลิตที่เกี่ยวข้องที่ "ผลิตในประเทศเยอรมนี" เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไร้พรมแดน สิ่งเหล่านี้ส่งมอบเทคโนโลยีแห่งความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมให้กับผู้ผลิตเชิงอุตสาหกรรมในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้ผลิตดังกล่าวรับมือและจัดการกับความท้าทายทั้งในปัจจุบันและในอนาคตได้ ดังนั้นจึงเป็นการรับประกันความก้าวหน้าทางเทคนิคที่ยั่งยืน นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ แล้ว โซลูชั่นและบริการที่มาจากแหล่งเดียวยังเป็นสิ่งสนับสนุนหลักที่สำคัญ ที่ช่วยให้ชื่อเสียงของภาคอุตสาหกรรมนี้ยิ่งใหญ่มาเป็นเวลาหลายรุ่นแล้วในขณะนี้ และจะเป็นเช่นนี้ต่อไปในอนาคต อุตสาหกรรมยานยนต์และซัพพลายเออร์สำหรับส่วนประกอบต่าง ๆ อุตสาหกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ วิศวกรรมเครื่องกล ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์โลหะ เทคโนโลยีทางการแพทย์ การผลิตตามสั่ง การอวกาศและอุตสาหกรรมสร้างยานยนต์อื่น ๆ และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้ล้วนได้รับประโยชน์จากพันธมิตรของตนในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของเยอรมนี

ในปีนี้ กระทรวงเศรษฐกิจและพลังงานแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี (BMWi) ด้วยความร่วมมือกับสมาคมอุตสาหกรรมงานแสดงสินค้าของเยอรมนี (AUMA) ได้เป็นผู้สนับสนุนการเข้าร่วมงานของกลุ่มบริษัทจากเยอรมนี โดยมอบเวทีให้กับบริษัท 20 แห่ง เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศของตน และเพื่อนำเสนอบริการที่มีชื่อเสียงให้กับผู้ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมและผู้ตัดสินใจรายหลักจากทั่วประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียนทั้งหมด VDW ในฐานะสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรกลแห่งเยอรมนี และหนึ่งในสมาคมที่ริเริ่มการเข้าร่วมของเยอรมนี จะเดินทางมาพร้อมกับตัวแทนจากเยอรมนีและจะให้คำปรึกษาในระดับมืออาชีพ

ในนามของผู้แสดงสินค้าทั้งหมด กระทรวงเศรษฐกิจและเทคโนโลยีแห่งสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี (BMWi) สมาคมอุตสาหกรรมงานแสดงสินค้าของเยอรมนี (AUMA) และสมาคมผู้ผลิตเครื่องจักรกลแห่งเยอรมนี (VDW) ซึ่งเป็นสมาคมที่ให้การสนับสนุน ขอให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านประสบความสำเร็จในการชมงาน และยินดีต้อนรับผู้เข้าชมทุกท่านที่พาวิเลียนเยอรมัน ณ บูธ AL0907 ในฮอลล์ 99

ขอให้ท่านประสบความสำเร็จในการเข้าชมงานเมทัลเล็กซ์ 2017!

ผู้เข้าร่วมงานที่ German Pavilion

สินค้า

KASTO Asia Pacific Pte. Ltd.
KASTOecostore
หมายเลขบูธ: AM 1702

heimatec GmbH
Driven tools for Lathe Machines
หมายเลขบูธ: AL 1702

Wolf Maschinenbau AG
WolfCMD
หมายเลขบูธ: AL 0904

Wieland Lufttechnik GmbH & Co. KG
Industrial Vacuum Cleaner MaxVac Compact 110
หมายเลขบูธ: AL 0901

KASTO Asia Pacific Pte. Ltd.
KASTOmicut A 2.6
หมายเลขบูธ: AM 1702

PTF Maschinenhandelsgesellschaft mbH
Punching Machines
หมายเลขบูธ: AM 1706

ดูผู้เข้าร่วมงานเยอรมันและผลิตภัณฑ์เยอรมันทั้งหมด

ข่าว & นวัตกรรม

Testing large tube diameters in seconds
Leak testing of straight tubes with a large tube diameter constitutes a particular challenge. Finding the right test connector ensuring a quick & easy leak-tight seal is not easy. For precisely this application, WEH has extended the current TW241 series range with more body sizes, which now... | อ่านเพิ่มเติม

Efficient Leak Testing of Pneumatic Components during Series Production
The leak tightness of pneumatic components is one of the essential quality requirements of series production. The WEH® TW05 Quick Connector has been especially designed for the purpose of leak testing during the manufacturing process. With this connector pneumatic components with internal th... | อ่านเพิ่มเติม

High Speed with 24.000 min-1 (rpm) 1:4
High speed tools for drilling and milling High speed axial and radial drilling and milling heads for lathe machines. With transmission of 1:4, these tools can reach a speed of 24.000 rpm, according to the manufacturer. In addition to internal cooling of 70 bar for the axial drilling and millin... | อ่านเพิ่มเติม

ข่าว & นวัตกรรม
ผู้จัดงานแสดงสินค้าของคุณ

ผู้จัดงานแสดงสินค้าของคุณ

รายการพิมพ์  |  บันทึกเป็นไฟล์ PDF
เป็นระบบจัดการส่วนตัวของคุณเพื่อจัดการรายชื่อผู้ติดต่อของคุณในงานมหกรรมแสดงสินค้าเยอรมัน